โทร : 084 655 6599 , 089 988 4555
 
 
  > อาหารบุฟเฟ่ 
(อาหารไทย - นานาชาติ)
> เซ็ตอาหารไทย 
> เซ็ตอาหารยุโรป 
> อาหารกล่อง 
> ค็อกเทล 
> ค็อฟฟี่เบรค 
> ไฮท์ที
> ของหวาน และ เบเกอรี่
> ออกแบบสร้างสรรค์เมนูอาหาร
> รับเป็นที่ปรึกษาส่วนของครัว
(ร้านอาหาร) 
> สอนอาหารยุโรป
> รับวางระบบครัวร้านอาหาร
> การตกแต่งจานอาหาร

 
 

สอบถามรายละเอียด


  - Demonstration At  SIEMENS  Boot 
- Easy-2B-Chef By Hitachi
- Cooking class The Park Chidlom
- New Zeland Embassy
- Siam Winery
- Other

 

 

          หากคุณเป็นท่านหนึ่งที่มีรสนิยมชื่นชอบในอาหารยุโรปและมีความชอบในการปรุงอาหารและสรรสร้างเมนูใหม่แล้วนั้น ชื่อของ  Brahman Haus & Catering  คงจะเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในวงการของอาหารยุโรปเพราะช่วงเวลาและประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปีที่ ผ่านมาโดยการบริหารงานของ เชฟจิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการประกอบอาหารและการสร้างสรรค์เมนูอาหารยุโรป  ได้เป็นอย่างดีที่สุดท่านนึง ซึ่งที่ผ่านมาทางทีมงานของ Brahman Haus & Catering ได้เป็นผู้นำเสนอสรรสร้างเมนูอาหารใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา และได้เปิดโอกาสได้นำท่านทั้งหลายเข้ามาสัมผัสในโลกของการเรียนรู้และสรรสร้างเมนูอาหารใหม่ๆ ซึ่งเป็นแนวทางความสามารถในการที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆให้ท่านได้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้

          จุดเด่นของ Brahman Haus & Catering  คือความพร้อมในเรื่องของการนำเสนอสรรสร้างเมนูอาหารให้กับทุกท่านที่มีรสนิยม เป็นอย่างดีในการเลือกสรรเมนูและปรุงอาหารที่ให้รสชาติของอาหารยุโรปแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลี่ยน  หรือ อาหารฝรั่งเศส  การเลือกสรรวัตถุดิบที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนกับที่อื่น อีกทั้งความพร้อมในส่วนของสถานที่ ที่มีอุปกรณ์ให้ความสะดวกครบครันทันสมัย เป็นอย่างดียิ่ง เมื่อท่านก้าวเข้ามาภายใน Brahman Haus & Catering  แล้วนั้น การเรียนรู้ต่างๆที่จะเกิดขึ้นนั้น จะอยู่ภายใต้การดูแลที่ดียิ่งของ เชฟจิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการอาหารยุโรปมามากกว่า 15 ปี พร้อมทีมงานที่มีคุณภาพดียิ่ง ซึ่งจะสร้างความประทับใจ ความเป็นกันเองและการเรียนรู้ได้อย่างใกล้ชิด เป็นอย่างดียิ่ง

          จากประสบการณ์ของเชฟและทีมงาน และชื่อเสียงของ  Brahman Haus & Catering   คงทำให้ท่านทั้งหลายที่มีรสนิยมชื่นชอบในอาหารยุโรปตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะก้าวเข้ามาสัมผัสในโลกของการปรุงอาหารและสร้างสรรค์เมนูอาหารยุโรปใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม